Nguyên liệu
- Rau muống : 100g- Xoài keo : 1/2 trái
- Khô cá sặc : 1 con
- Hành tây : 1/2 củ
- Rau răm : 1 nắm
- Ớt sừng xắt sợi : 1 trái
- Hành tím bào mỏng : 5 củ
- Tỏi băm
- Ớt băm
- Nước mắm, đường, dầu ăn, Bột ngọt, Bột chiên giòn Hải Sản
Sơ chế:
- Khô cá sặc nướng hoặc chiên xé lấy nạc cá, bỏ xương. Ướp hành tím bào với 1m đường.- Xoài keo bào sợi. Rau muống ngắt nhánh nhỏ.
- Pha Bột chiên giòn Hải Sản với nước theo tỷ lệ trên bao bì.
2. Thực hiện:
- Pha hỗn hợp trộn gỏi: 2M nước mắm, 3M đường, 1/2m bột ngọt và 1M ớt băm.- Đun nóng dầu, nhúng rau muống qua hỗn hợp Bột chiên giòn Hải Sản, đem chiên giòn. Vớt ra để ráo dầu.
- Trộn đều xoài keo, khô cá sặc, hành tím bào, ớt sừng, rau răm với nước mắm trộn gỏi.
0 comments:
Post a Comment