AD (728x60)

Powered by Blogger.

Wednesday, October 15, 2014

Gỏi rau muống chiên giòn

Share & Comment

Nguyên liệu

- Rau muống : 100g
- Xoài keo : 1/2 trái
- Khô cá sặc : 1 con
- Hành tây : 1/2 củ
- Rau răm : 1 nắm
- Ớt sừng xắt sợi : 1 trái
- Hành tím bào mỏng : 5 củ
- Tỏi băm
- Ớt băm
- Nước mắm, đường, dầu ăn, Bột ngọt, Bột chiên giòn Hải Sản

Sơ chế:

- Khô cá sặc nướng hoặc chiên xé lấy nạc cá, bỏ xương. Ướp hành tím bào với 1m đường.

- Xoài keo bào sợi. Rau muống ngắt nhánh nhỏ.

- Pha Bột chiên giòn Hải Sản với nước theo tỷ lệ trên bao bì.

2. Thực hiện:

- Pha hỗn hợp trộn gỏi: 2M nước mắm, 3M đường, 1/2m bột ngọt và 1M ớt băm.

- Đun nóng dầu, nhúng rau muống qua hỗn hợp Bột chiên giòn Hải Sản, đem chiên giòn. Vớt ra để ráo dầu.

- Trộn đều xoài keo, khô cá sặc, hành tím bào, ớt sừng, rau răm với nước mắm trộn gỏi.

3. Cách dùng:

- Cho rau muống chiên giòn ra dĩa, gắp xoài và khô sặc lên trên.

Tags:

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis