Nguyên liệu
- Xương cổ heo : 400g- Đậu hũ chiên : 1 miếng
- Cà chua : 2 trái
- Nấm rơm cắt chữ thập trên đầu : 100g
- Sả : 4 cây
- Hành tím : 10 củ
- Ớt hiểm : 2 trái
- Riềng cắt sợi : 15g
- Chanh Bắc cắt sợi : 5 lá
- Sữa tươi không đường : 1 chén
- Lá quế : 3 nhánh
- Bún tươi
- Rau nhút, bông bí, kèo nèo, bông thiên lý, nấm bào ngư, bông so đũa
- Dầu ăn, nước mắm, Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái
1. Sơ chế:
- Xương heo rửa sạch để ráo, chần qua nước sôi.- Sả cây cắt khúc đập dập. Hành tím, ớt đập dập. Cà chua cắt múi cau. Lá chanh cắt sợi. Lá quế cắt nhỏ.
- Đậu hũ chiên cắt miếng vuông 2cm.
0 comments:
Post a Comment