AD (728x60)

Powered by Blogger.

Wednesday, October 15, 2014

Thăn heo cuộn dừa

Share & Comment

Nguyên liệu

- Thăn heo : 300g
- Bột xù : 100g
- Bột mì : 50g
- Dừa rám bào sợi : 100g
- Nước cốt dừa : 2M
- Nước sả : 1M
- Nước hành tím : 1M
- Nước tỏi : 1M
- Nước gừng : 1M
- Trứng gà : 1 quả
- Đậu phộng giã nhỏ : 1M
- Gừng cắt nhỏ : 1M
- Ớt cắt nhỏ : 1M
- Dầu ăn, tiêu, nước mắm, Hạt nêm, Xốt mayonnaise

1. Sơ chế:

- Thăn heo cắt miếng 1cm, dùng búa đập mỏng còn 1 li, ướp với nước hành tím, nước tỏi, nước sả, nước gừng, nước cốt dừa, 1/2M nước mắm, 1/2M hạt nêm, để 15 phút cho thấm vị.
- Đặt miếng heo lên dĩa, cho dừa bào sợi vào cuộn lại, để tủ lạnh 15 phút.

2. Thực hiện:

- Làm xốt: trộn đều hỗn hợp gồm 3M xốt mayonnaise, 1M ớt cắt nhỏ, 1M gừng cắt nhỏ, 1M đậu phộng giã nhỏ.
- Trộn đều bột mì với 1 lòng đỏ trứng gà và 1/2 chén nước lọc, tạo hỗn hợp bột mì có độ sánh sệt vừa. Nhúng cuộn heo vào hỗn hợp bột mì, lăn qua bột xù, cho vào chảo dầu chiên chín vàng.

3. Cách dùng:

- Xếp cuộn heo ra dĩa, chấm kèm xốt đã pha.

Tags:

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis