Nguyên liệu
- Sườn cây : 500g- Đậu bắp : 50g
- Cà tím : 50g
- Khoai tây : 50g
- Nước hành tỏi băm : 2M
- Caramel, mật ong, dầu ăn, tiêu, ngũ vị hương, dầu điều, ớt sa tế
1. Sơ chế:
- Sườn cây, rửa sạch, chặt khúc 20cm.- Đậu bắp, khoai tây, cà tím rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
2. Thực hiện:
- Sườn ướp 2M nước hành tỏi băm, 1/3m ngũ vị hương, 2M dầu điều, 1m caramel, 2m mật ong, 1/3m tiêu, 2M dầu ăn, 1.5m hạt nêm Aji-ngon, 1/2m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 2m nước tương "Phú Sĩ", 1M ớt sa tế để thấm 30 phút.- Dùng nước ướp sườn để ướp các loại rau củ.
- Bật lò nướng cho nóng cho sườn vào nướng, sườn gần chín thì cho các loại rau củ vào đến khi rau củ chín vàng, sườn có màu nâu cánh gián đẹp mắt thì lấy ra.
món ăn này thật đơn giản và dễ làm
ReplyDeleteBài viết rất ý nghĩa, cám ơn bạn đã chia sẻ
click xem thêm Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín chất lượng cao ở biên hòa
Cảm ơn bạn, bài viết rất hay, hy vọng sẽ đọc được nhiều bài từ bạn.
ReplyDeleteMình có kinh doanh bán lò nướng fagor, và bếp ga fagor nhập khẩu bạn có cần thì xem ủng hộ mình nhé. Cảm ơn bạn.