Nguyên liệu
- Xương heo : 500g- Khổ qua rừng : 400g
- Cá thác lác : 200g
- Cà rốt : 50g
- Cọng thì là băm nhỏ : 1M
- Hành lá : 50g
- Ngò rí : 2 cây
- Nấm kim châm : 50g
- Nấm bào ngư : 50g
- Nấm đùi gà : 50g
- Bún tươi
- Muối, tiêu, dầu ăn, nước mắm, Hạt nêm, Bột ngọt
1. Sơ chế:
- Cho xương heo và 2 củ hành tím đập dập vào nồi nấu lấy 1.2 lít nước dùng.- Khổ qua bỏ ruột, rửa sạch, bào mỏng. Cà rốt tỉa hoa, cắt lát. Hành lá, ngò rí cắt khúc, đầu hành trắng băm nhỏ. Các loại nấm rửa sạch.
- Ướp cá với đầu hành trắng, 1m hạt nêm, 1M cọng thì là băm, một ít tiêu và một ít dầu ăn, quết cá thật dẻo sau đó vo thành viên vừa ăn.
0 comments:
Post a Comment