AD (728x60)

Powered by Blogger.

Tuesday, October 21, 2014

Ngọn su su xào tôm

Share & Comment

Nguyên liệu

- Tôm sú tươi, bóc vỏ : 150g
- Đọt su : 400g
- Hành tỏi băm
- Hành lá : 5 cọng
- Dầu ăn, đường, tiêu, muối
- Bột ngọt
- Trang trí: Ngò rí

1. Sơ chế

- Tôm chẻ lưng lấy phần chỉ đen, ướp 1/3m muối, 1m bột ngọt, 1/2m đường, 1/3m tiêu xay, 1M hành tỏi băm, để thấm.
- Đọt su cắt ngắn, bỏ bớt phần râu và cọng già, rửa sạch để ráo. Hành lá cắt khúc.

2. Xào

- Phi thơm hành tỏi băm, cho tôm vào xào săn, thêm 1/2 chén nước, tiếp tục cho đọt su vào đảo đều, nêm 1m đường, 1/2m bột ngọt, 1m nước mắm, nếm vị vừa ăn. Tắt lửa, Cho hành lá vào đảo đều.

3. Cách dùng

- Dùng nóng với cơm.
Video Hướng Dẫn
Tags: ,

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis