AD (728x60)

Powered by Blogger.

Saturday, August 29, 2015

Nấm Rơm, Bắp Non Hầm Đậu Hòa Lan

Share & Comment

Nguyên liệu:

    - 1 ca nấm rơm
    - 1/2 ca bắp non
    - 110g đậu hòa lan (có thể dùng đậu đũa, cắt khoảng 3 cm)
    - Vài lát cà rốt
    - 1 lát gừng
    - 1 muỗng canh dầu hào
    - 1/2 muỗng canh nước tương
    - 1/3 muỗng cà phê đường
    - 1/4 muỗng cà phê muối
    - 2/3 tách nước dùng (hoặc nước)

Nước xốt

    - 1 muỗng cà phê bột năng
    - 2 muỗng canh nước

Cách Làm

    - Nấm rơm rửa sơ, để ráo cắt đôi những búp lớn.

    - Bắp non rửa sạch và chia mỗi trái làm đôi.

    - Đậu hà lan tước sơ, rửa kỹ và xào với một muỗng canh dầu.

    - Xào gừng với 2 muỗng canh dầu, thả nấm rơm và bắp non vào, đảo đều, rót vào 1/2 muỗng cà phê rượu, nêm gia vị và ninh trên lửa nhỏ khoảng 7 phút, cho cà rốt, nước xốt và đậu hòa lan vào, trộn lên, múc ra.

Theo Học Nấu Ăn
Tags:

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis