Nguyên liệu
- Phi lê cá bớp : 600g- Xốt tương cà : 1/2 chén
- Nước dừa tươi : 1 chén
- Thì là băm : 1m
- Húng lủi : 5 cây
- Hành tỏi băm
- Dầu ăn, đường, mật ong, nước chanh, ớt bột paprika, nước bột năng
- Hạt nêm
- Bột chiên giòn Hải Sản
1. Sơ chế:
- Phi lê cá bớp cắt khối vuông khoảng 2cm, ướp với 1M nước cốt chanh, 1M hành tỏi băm, 1m thì là băm và 1/2m tiêu, để thấm.- Pha Bột chiên giòn Hải Sản theo hướng dẫn trên bao bì.
2. Thực hiện:
- Phi thơm tỏi băm, cho vào 2M xốt tương cà, 1M mật ong, 1 chén nước dừa nêm 1m hạt nêm, 1/2M nước chanh và một ít nước bột năng, đun sôi, thêm ớt bột Paprika, trộn đều, tắt lửa.- Đun nóng dầu, cho lá húng lủi vào chiên, vớt ra. Tiếp tục nhúng cá vào hỗn hợp bột đã pha, chiên cá chín vàng giòn, vớt ra, để ráo dầu.
0 comments:
Post a Comment