Nguyên liệu
- Phi lê cá chẽm: 100g- Bí xanh: 100g
- Hành tây: 1/2 củ
- Bí đỏ: 100g
- Khoai lang: 100g
- Hành lá
- Tương ớt, dầu ăn
- Bột chiên giòn Hải Sản
- Xốt mayonnaise ngọt dịu
1. Sơ chế:
- Cá chẽm cắt thanh 5 cm, ướp với 1/4m tiêu, 1/2m nước cốt chanh.- Bí xanh gọt vỏ, rửa sạch, bỏ bớt ruột, cắt que 5cm. Bí đỏ, khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, cắt que. Hành tây gọt vỏ, cắt múi cau mỏng. Hành lá rửa sạch, bỏ bớt phần gốc trắng, chần qua nước sôi, vớt ra để ráo, xé sợi nhỏ.
2. Thực hiện:
- Lấy 1 que bí xanh, 1 que bí đỏ, 1 que khoai lang, 1 ít hành tây và 1 thanh cá bó lại với nhau bằng sợi hành lá.- Pha 1 gói Bột chiên giòn Hải Sản với nước theo đúng tỉ lệ. Nhúng bó rau củ vào bột đã pha, chiên rau củ đến khi vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
- Pha hỗn hợp 2M xốt mayonnaise ngọt dịu với 1M tương ớt.
0 comments:
Post a Comment