AD (728x60)

Powered by Blogger.

Saturday, October 18, 2014

Dồi trường xào cải chua

Share & Comment

Nguyên liệu

- Dồi trường : 200g
- Cải chua : 300g
- Ớt sừng : 1 trái
- Sa tế : 1m
- Hành tím : 5 củ
- Gừng : 1 củ
- Tỏi băm
- Gừng băm
- Hành lá
- Nước mắm, dầu ăn, đường, Bột ngọt, Nước tương

1. Sơ chế:

- Dồi trường rửa sạch, chần qua nước sôi có một ít gừng đập dập. Vớt ra cắt khúc, ướp với 1M tỏi băm, 1m sa tế, 1m đường, 1m nước mắm ngon.
- Ớt sừng cắt quả trám, hành tím cắt đôi. Hành lá cắt khúc 3 cm.
- Cải chua xả sạch, vắt ráo, cắt khúc 3cm, ướp với 2M đường, 1/2m bột ngọt.

2. Thực hiện:

- Phi thơm tỏi và hành tím, cho dồi trường vào xào thơm, cho cải chua và ớt cắt sợi vào xào chín, tắt lửa.

3. Cách dùng:

- Cho dồi trường ra dĩa, dọn kèm với nước tương và ớt cắt lát.

Tags: ,

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis