Nguyên liệu
- Dồi trường : 200g- Cải chua : 300g
- Ớt sừng : 1 trái
- Sa tế : 1m
- Hành tím : 5 củ
- Gừng : 1 củ
- Tỏi băm
- Gừng băm
- Hành lá
- Nước mắm, dầu ăn, đường, Bột ngọt, Nước tương
1. Sơ chế:
- Dồi trường rửa sạch, chần qua nước sôi có một ít gừng đập dập. Vớt ra cắt khúc, ướp với 1M tỏi băm, 1m sa tế, 1m đường, 1m nước mắm ngon.- Ớt sừng cắt quả trám, hành tím cắt đôi. Hành lá cắt khúc 3 cm.
- Cải chua xả sạch, vắt ráo, cắt khúc 3cm, ướp với 2M đường, 1/2m bột ngọt.
0 comments:
Post a Comment