Nguyên liệu
- Bắp cải trắng: 150g- Bắp cải tím: 20g
- Thịt nguội: 50g
- Bắp mỹ đã luộc: 1/2 chén
- Rượu trắng, dầu mè, mật ong
- Mè rang, muối, đường, mù tạt vàng
- Giấm gạo lên men
- Bột ngọt, Nước tương, Xốt mayonnaise
1. Sơ chế
- Bắp cải cắt sợi nhỏ, thịt nguội cắt đôi rồi cắt miếng 0.5cm.2. Trộn salad
- Trộn xốt mè: trộn 1M, 1M mè rang, 2m giấm gạo lên men, 1m rượu trắng, 1m nước tương, 1m dầu mè, 1m mật ong, 1/2m mù tạt vàng, 1/2m bột ngọt 1/2m đường và 1 ít muối.- Trộn đều các nguyên liệu với xốt mè.
0 comments:
Post a Comment