Nguyên liệu
- Khoai lang : 100g- Khoai tây : 100g
- Khoai môn : 50g
- Sa kê : 50g
- Xà lách caron : 50g
- Đậu hũ mềm : 1 miếng
- Bơ đậu phộng
- Sữa tươi không đường
- Bắp cải tím
- Dầu mè, muối, dầu ăn
- Nước tương
- Xốt mayonnaise ngọt dịu
1. Sơ chế:
- Khoai lang, khoai tây, khoai môn, sa kê, bào mỏng, ngâm trong nước, vớt ra để ráo.- Xà lách caron, bắp cải tím rửa sạch, cắt sợi. Đậu hũ chần qua nước sôi, để tủ lạnh, sau đó cắt miếng chữ nhật dày 3 li.
2. Thực hiện:
- Trộn đều hỗn hợp xốt gồm: 2M xốt mayonnaise ngọt dịu, 1M bơ đậu phộng, 4M sữa tươi không đường, 1m nước tương, ít muối và 1/2m dầu mè.- Đun nóng dầu trong chảo, cho các loại rau củ vào chiên đến khi vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
0 comments:
Post a Comment