AD (728x60)

Powered by Blogger.

Monday, October 20, 2014

Salad thịt gà trộn táo đỏ beo béo cùng nước xốt

Share & Comment

Nguyên liệu

- 200g thịt nạc gà quay
- 1 trái táo đỏ
- 6 lá xà lách búp (lấy phần lõi)
- 6 trúng cút luộc
- Bánh mì Crouton làm sẵn
- Húng lủi
- Gia vị: tiêu, muối, tương cà, Xốt mayonnaise

1. Sơ chế

- Thịt gà cắt miếng mỏng. Trứng cút bóc vỏ, cắt đôi.

- Táo cắt khối vuông 1cm. Xà lách tách búp, 3 lá xắt nhỏ, còn lại để trang trí.

- Pha xốt: trộn 3M xốt mayonnaise, 1M tương cà, 1/4m muối, 1/4m tiêu.

2.  Trộn

- Trộn đều gà quay với xốt, táo và xà lách cắt nhỏ.

3. Cách dùng

- Múc salad vào từng búp xà lách, thêm trứng cút và bánh mì lên trên, trang trí lá húng lủi.

Tags: ,

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis