AD (728x60)

Powered by Blogger.

Monday, October 20, 2014

Tôm hấp su hào

Share & Comment

Nguyên liệu

- Tôm sú tươi : 200g
- Su hào : 300g
- Hành lá : 5 cọng
- Hành tím băm
- Tỏi băm
- Dầu ăn, tiêu, Hạt nêm, Xốt mayonnaise

1. Sơ chế:

- Su hào gọt sạch vỏ, cắt sợi 5cm. Ướp su hào với 1m hạt nêm Aji-ngon® và 1/3m tiêu. Hành ngò cắt khúc.

2. Thực hiện:

- Lần lượt xếp lên dĩa theo thứ tự một lớp su hào, hành lá, tôm và một lớp su hào nữa ở phía trên, cuối cùng rưới 1M dầu ăn lên dĩa.
- Phi thơm 1M dầu với hành tỏi băm, rưới lên tôm và su hào
- Đun sôi nước, đặt xửng lên bếp cho dĩa su hào và tôm vào xửng hấp khoảng 10 phút cho tôm và su hào chín.
- Cho hành lá vào, đảo đều.

3. Cách dùng:

- Khi ăn, bóc vỏ tôm, chấm chung với xốt mayonnaise “Aji-mayo”, dùng làm món khai vị hoặc dùng với cơm.

Tags:

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis