AD (728x60)

Powered by Blogger.

Saturday, October 18, 2014

Tôm sú san hô

Share & Comment

Nguyên liệu

- Nấm kim châm : 200g
- Tôm sú : 150g
- Húng lủi
- Dầu ăn, tương ớt
- Xốt mayonnaise
- Bột chiên giòn Hải Sản

1. Sơ chế:

- Tôm sú bóc vỏ, chừa đuôi, chẻ lưng, rút chỉ.
- Các loại nấm rửa sạch, để ráo. Húng lủi băm nhỏ.

2. Thực hiện:

- Pha gói bột Bột chiên giòn Hải Sản với lượng nước như trên bao bì.
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, nhúng tôm và các loại nấm vào bột cho vào chảo chiên đến khi vàng giòn, vớt ra, để ráo.
- Trộn đều hỗn hợp gồm: 1M tương ớt và 2M xốt mayonnaise “Aji-mayo”, một ít húng lủi băm và một ít tiêu.

3. Cách dùng:

- Cho nấm và tôm chiên giòn ra dĩa, chấm kèm với xốt.

Tags:

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis