Nguyên liệu
- Nấm kim châm : 200g- Tôm sú : 150g
- Húng lủi
- Dầu ăn, tương ớt
- Xốt mayonnaise
- Bột chiên giòn Hải Sản
1. Sơ chế:
- Tôm sú bóc vỏ, chừa đuôi, chẻ lưng, rút chỉ.- Các loại nấm rửa sạch, để ráo. Húng lủi băm nhỏ.
2. Thực hiện:
- Pha gói bột Bột chiên giòn Hải Sản với lượng nước như trên bao bì.- Đun nóng dầu ăn trong chảo, nhúng tôm và các loại nấm vào bột cho vào chảo chiên đến khi vàng giòn, vớt ra, để ráo.
- Trộn đều hỗn hợp gồm: 1M tương ớt và 2M xốt mayonnaise “Aji-mayo”, một ít húng lủi băm và một ít tiêu.
0 comments:
Post a Comment