AD (728x60)

Powered by Blogger.

Tuesday, September 1, 2015

Bánh trung thu Hàn Quốc

Share & Comment

 

Nguyên liệu

200g bột nếp
120ml nước (muốn bánh có màu có thể thay bằng nước ép dứa, nước ép nho đen hay dâu tây)
100g đậu xanh
80gr đường
Ít lá thông tươi
Ít vừng rang

Cách làm Bánh trung thu hấp lá thông kiểu Hàn

Bước 1: Ngâm đậu xanh trước 4 tiếng và đem đi nấu chín, xay nhuyễn sau đó xào với đường cùng ít bột bánh dẻo đến khi hỗn hợp khô.

Bước 2: Nhào bột với nước đến khi bột thật dẻo mịn.

Bước 3: Vắt bột thành từng miếng và cho nhân vào giữa sau đó vắt thành hình trăng khuyết. Có thể thoa dầu lên tay để tránh dính.

Bước 4: Chuẩn bị nồi hấp bánh đã bỏ lá thông vào. Sau khi nước sôi nhẹ, cho bánh vào hấp.

Theo Học Nấu Ăn
Tags: ,

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis