AD (728x60)

Powered by Blogger.

Tuesday, September 1, 2015

Bánh trung thu nhân bánh flan

Share & Comment

 

Nguyên liệu

1 gói bột rau câu (25g)
6 cái bánh flan
3g bột lá cẩm
100ml nước cốt dừa
100ml cà phê sữa
2 lít nước
5ml vani
120g đường
6 khuôn bánh trung thu

Cách làm Bánh trung thu nhân bánh flan

Bước 1: Ngâm bột rau câu trong nước khoảng 15 phút. Sau đó khuấy tan đều và đem đun đến khi sôi thì cho đường vào. Trong lúc đun, luôn khuấy đều tay và cho vani vào khi bột đã tan hết trong đường, nước.

Bước 2: Cho bột lá cẩm, nước cốt dừa và cà phê vào 3 cái tô lớn.

Bước 3: Đổ nước rau câu còn nóng vào tô bột lá cẩm, khuấy đều. Rót vào khoảng 1/3 các khuôn bánh trung thu và đợi se mặt.

Bước 4: Khi lớp đầu tiên đã đông, đổ rau câu vào tô nước cốt dừa, khuấy đều và rót vào các khuôn bánh thêm một lớp. Ngay khi lớp này đông, cho bánh flan vào giữa và đổ lớp rau câu pha cà phê sữa lên trên đầy khuôn.

Bước 5: Để rau câu nguội hẳn và đông lại, cho vào ngăn mát tủ lạnh và dùng dần.

Theo Học Nấu Ăn
Tags: ,

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis