Nguyên liệu:
- Mít non 500g;
- Chanh 1 quả.
- Đậu phộng rang giã nhuyễn hoặc mè rang 50g.
- Đường, muối, tiêu, ớt, ngò gai, húng lủi
- Chanh 1 quả.
- Đậu phộng rang giã nhuyễn hoặc mè rang 50g.
- Đường, muối, tiêu, ớt, ngò gai, húng lủi
Cách chế biến:
- Mít luộc xong rửa qua nước lạnh để ráo, xé sợi.
- Chanh vắt nước, thêm đường, muối, tiêu sao cho có vị chua ngọt, hơi mặn. Trộn đều hỗn hợp này với mít đã xé nhuyễn, bày ra đĩa, rắc lên trên ngò gai xắt nhuyễn, vài lát ớt vào đậu phộng hoặc mè. Ăn kèm bánh đa mè nướng và nước tương chua ngọt.
Chúc các bạn làm thành công món ăn này !
- Chanh vắt nước, thêm đường, muối, tiêu sao cho có vị chua ngọt, hơi mặn. Trộn đều hỗn hợp này với mít đã xé nhuyễn, bày ra đĩa, rắc lên trên ngò gai xắt nhuyễn, vài lát ớt vào đậu phộng hoặc mè. Ăn kèm bánh đa mè nướng và nước tương chua ngọt.
Chúc các bạn làm thành công món ăn này !
Theo Học Nấu Ăn
0 comments:
Post a Comment