AD (728x60)

Powered by Blogger.

Thursday, October 8, 2015

Bánh trứng bí ngô

Share & Comment

Nguyên liệu:

- 1 quả bí ngô cỡ trung bình
- 4 quả trứng
- ½ cốc cốt dừa
- 1 cốc sữa
- 1 /2 chén đường
- 1 nhúm muối
- 3 cái lá dứa hoặc 1 ống vanni

Cách làm:

Bí ngô rửa thật sạch vỏ

Dùng dao sắc khía 1 đường vòng quanh cuống, tách rời ra như cái nắp

Nạo hết phần ruột và hạt bên trong quả.

Lấy 1 cái âu lớn, đập trứng vào, cho cốt dừa, đường, muối, vani hoặc lá dứa cắt nhỏ.

Đánh đều hỗn hợp và vớt lá dứa bỏ đi.

Rót hỗn hợp vào trong quả bí, nếu cẩn thận bạn có thể cho qua một cái rây để gạn bỏ hết gợn.

Chuẩn bị nồi hấp, đặt bí ngô vào trong nồi, đậy phần nắp bí vào rồi đậy vung nồi, hấp trong 45 phút.

Khi bí hấp đã chín, hỗn hợp trứng sữa bên trong đông lại là được.

Lấy bí ra để nguội, cắt miếng hình múi cau và thưởng thức.

Tags: ,

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis