Nguyên liệu
- Khoai tây: 150g- Khoai môn: 50g
- Tôm: 50g
- Bắp hạt: 30g
- Hành tây: 20g
- Hành lá: 1 cọng
- Hành tím băm
- Tiêu, tương xí muội, dầu ăn, Bột chiên giòn Hải Sản, Xốt mayonnaise
1. Sơ chế:
- Khoai tây, khoai môn cắt sợi nhuyễn. Hành tây cắt sợi. Hành lá cắt nhỏ.- Tôm cắt hạt lựu, ướp ít tiêu và 1m hành tím băm, để thấm.
- Pha Bột chiên giòn Hải Sản với nước theo công thức ghi trên bao bì.
- Trộn đều khoai tây, khoai môn, bắp hạt, hành tây, hành lá và tôm với hỗn hợp Bột chiên giòn Hải Sản.
0 comments:
Post a Comment