AD (728x60)

Powered by Blogger.

Friday, August 28, 2015

Chả Giò Chay

Share & Comment

 

Nguyên liệu

    - 1 lb. khoai môn
    - 20 gram nấm mèo sợi
    - 1/2 cup đậu xanh cà
    - 1/2 muỗng cà phê muối
    - 1 xấp bánh tráng tàu
    - 2 củ carrot
    - 1 lọn bún tàu
    - 1 muỗng cafe tiêu
    - 1/3 muỗng cafe bột ngọt
    - 1 muỗng cafe đường
    - 1 muỗng canh bột năng

Chuẩn bị

    - Khoai môn và carrot gọt vỏ rửa sạch, bào sợi
    - Nấm mèo ngâm nước cho mềm, cho chút muối
    vào rửa sạch, để ráo.
    - Bún tàu ngâm nước cho mềm, cắt khúc.
    - Đậu xanh ngâm nước cho mềm, hấp chín.
    - Bột năng quậy hồ sền sệt để gói chả giò.

Cách Làm

    - Trộn khoai môn+ carrot + đậu xanh + bún tàu + nấm mèo + muối tiêu đường bột ngọt vào cho vừa ăn. Nhồi kỷ cho thật dẻo.
    - Trải bánh tráng ra dĩa cho nhân vào gói lạị Dùng bột năng thoa lên khúc cuối cùng của bánh tráng cho dính chả giò lại.
    -Chiên. Chả Gìo ăn cuốn rau, Chả gìo ăn với bún.

Theo Học Nấu Ăn

Tags:

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis