Nguyên liệu:
- 3 miếng đậu hũ chiên- 1 trái ớt xanh xắt miếng nhỏ
- 2 trái ớt đỏ xắt miếng nhỏ
- 2 trái cà chua bỏ hột xắt miếng nhỏ
Nước xốt:
- 6 muỗng canh nước- 2 muỗng canh giấm trắng
- 2 ½ muỗng canh đường
- 1/4 muỗng cà phê muối
- 1 ½ muỗng cà phê bột năng
- 2 muỗng canh nước xốt cà chua.
Cách Làm:
- Đậu hũ rửa sạch, xắt thành từng lát, chiên vàng trong dầu nóng, vớt ra để ráo.- Xào ớt xanh và ớt đỏ trong dầu, để ráo.
- Xào cà chua với 2 muỗng canh dầu, rót nước xốt vào đun sôi,
- cho mọi thành phần còn lại vào, đảo đều và múc ra.
Theo Học Nấu Ăn
0 comments:
Post a Comment