AD (728x60)

Powered by Blogger.

Sunday, January 3, 2016

Thịt kho măng

Share & Comment

Nguyên liệu:

    - Thịt mông sấn
    - Măng củ
    - Nước hàng, hành khô, nước mắm, gia vị, bột nêm, mì chính.

Chế biến:

    - Thịt rửa sạch, thái con chì.
    - Măng rửa sạch, thái khúc.
    - Ướp thịt với mì chính, hành khô
    - Thêm một chút hạt nêm, nước mắm và nước hàng.
    - Xào qua thịt để các gia vị ngấm đều vào thịt, lưu ý đảo nhanh tay tránh để nước hàng bám cháy vào nồi.
    - Thêm măng vào nồi.
    - Cho nước xăm xắp mặt thịt. Đun nhỏ lửa đến khi nước cạn khoảng 2/3. Nêm nếm gia vị cho vừa vặn.

Món thịt kho đậm đà, thơm lừng mùi hành khô, nước ướp cùng vị đặc trưng của măng chua rất hấp dẫn. Thịt kho ngọt, măng hơi chua, kèm nước sốt thịt kho óng ánh ăn kèm với cơm nóng thì còn gì thích thú hơn.

Tags: , ,

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis