Nguyên liệu
- Cho phần vỏ bánh:1/4 muỗng cafe muối nở baking soda
1 muỗng cà phê nước tro tàu
100g nước đường
320g bột mỳ
50g bột cacao
50g dầu ăn
- Cho phần nhân bánh:
200g nhân đậu xanh (áp dụng cách làm nhân đậu xanh ở công thức trên)
Cách làm Bánh trung thu chocolate
Bước 1: Trộn đều nguyên liệu cho phần vỏ bánh đã chuẩn bị (trừ bột mỳ và bột cacao).Bước 2: Trộn đều bột mì và bột ca cao lại với nhau.
Bước 3: Trộn đều hỗn hợp đã làm ở bước 1 và bước 2 lại với nhau.
Bước 4: Cân vỏ bánh và nhân theo tỷ lệ 3 vỏ: 1 nhân. Khéo léo vo viên nhân đậu xanh vào miếng vỏ bánh đã cán cho thật chặt và đem ép khuôn.
Bước 5: Đem bánh đi nướng như hướng dẫn.
Theo Học Nấu Ăn
0 comments:
Post a Comment