Nguyên liệu
- 1 kg bún tươi (4 người ăn).
- 2 bìa đậu phụ, 10g nấm mèo, 1 củ cà rốt, bánh tráng chiên giòn.
- 1 trái dưa leo, đậu phộng rang, nước tương, đường, ớt.
- 2 bìa đậu phụ, 10g nấm mèo, 1 củ cà rốt, bánh tráng chiên giòn.
- 1 trái dưa leo, đậu phộng rang, nước tương, đường, ớt.
Cách chế biến
- Đậu phụ rán vàng, thái sợi. Cà rốt gọt vỏ, thái sợi. Nấm mèo ngâm mềm, thái sợi. Xào sơ cà rốt, nấm mèo, đậu phụ.
- Các loại rau rửa sạch, thái nhuyễn. Dưa leo bào mỏng.
- Giã nát ớt, cho vào chén nước tương với ít đường để làm nước chan.
- Chần bún sơ qua nước sôi rồi cho vào bát. Cho dưa leo, các loại rau lên trên. Tiếp đến cho đậu phụ, nấm mèo, cà rốt, bánh tráng chiên giòn và đậu phụng rang lên trên.
-Chan nước tương vào, trộn đều rồi thưởng thức.
- Các loại rau rửa sạch, thái nhuyễn. Dưa leo bào mỏng.
- Giã nát ớt, cho vào chén nước tương với ít đường để làm nước chan.
- Chần bún sơ qua nước sôi rồi cho vào bát. Cho dưa leo, các loại rau lên trên. Tiếp đến cho đậu phụ, nấm mèo, cà rốt, bánh tráng chiên giòn và đậu phụng rang lên trên.
-Chan nước tương vào, trộn đều rồi thưởng thức.
Theo Học Nấu Ăn
0 comments:
Post a Comment