- Lấy nước cốt chanh pha với nước dưa hấu, sau đó pha thêm gelatine hoặc bột agar vào. Đổ hỗn hợp thạch vào vỏ dưa hấu hoặc vỏ chanh, sau đó cho vào tủ lạnh ngăn mát cho đến khi thạch đông lại.
- Bạn dùng vừng đen để trang trí cho miếng thạch dưa hấu thêm phần sống động nữa nhé!
Chú ý: Bỏ hết cùi ở phần vỏ chanh đi, rửa sạch rồi ngâm muối để loại bỏ bớt vị đắng.
- Bạn dùng vừng đen để trang trí cho miếng thạch dưa hấu thêm phần sống động nữa nhé!
Chú ý: Bỏ hết cùi ở phần vỏ chanh đi, rửa sạch rồi ngâm muối để loại bỏ bớt vị đắng.
Theo Học Nấu Ăn
0 comments:
Post a Comment