AD (728x60)

Powered by Blogger.

Friday, October 9, 2015

Thạch anh đào

Share & Comment

Mùa hè là thời điểm thuận lợi cho các dịch bệnh về đường tiêu hóa phát triển. Nhiều khi muốn ăn kem, ăn thạch mà chỉ sợ ngoài hàng mất vệ sinh. Muốn ăn thạch ngon mà lại rẻ thì cũng không khó đâu các teen ạ. Chúng mình có thể sản xuất hàng luôn đấy. Chịu khó nghía qua công thức thạch anh đào này xem sao. Biểu tượng cảm xúc grin

Nguyên liệu cần có:

- 250ml nước ép anh đào
- 125ml sữa tươi
- 15g gelatine
- 15g đường

Cùng làm nhé:

Bước 1:

Đầu tiên mình đun nóng nước ép anh đào vào bát hoặc cốc to, rồi đổ 1/2 số gelatine + đường vào khuấy đều cho đến khi tan hết.

Bước 2:

Sau khi hỗn hợp trên đã nguội, mình cho 1/2 số đó vào tủ lạnh chờ đông lại. Còn một nửa mình để bên ngoài ở nhiệt độ thường.

Trong lúc chờ đợi, mình sẽ làm tầng thạch màu trắng bằng cách đun nóng nữa, hòa nốt số galetin còn lại với đường.

Bước 3:

Sau khi bát thạch màu đỏ đã đông, mình mang ra, đổ lớp hỗn hợp sữa galetin lên trên, rồi cho tiếp vào tủ lạnh, đợi đông lại. Cuối cùng, sau khi thạch đã đông, mình lại mang đổ nốt số thạch đỏ lên trên làm tầng thứ 3, rồi lại để đông trong tủ lạnh. ^^

Cách làm quá đơn giản, chỉ mỗi tội là các ấy phải chờ các tầng thạch đông lại thui ý mà. Biểu tượng cảm xúc tongue

Tags: ,

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis