AD (728x60)

Powered by Blogger.

Tuesday, October 21, 2014

Bò nướng sa tế

Share & Comment

Nguyên liệu

- Bò phi lê : 600g
- Sả băm : 20g
- Sả : 2 cây
- Tỏi băm : 2M
- Hành tím băm : 2M
- Ớt băm : 2M
- Cọng ngò rí cắt nhỏ : 2M
- Dầu ăn, nước mắm, sữa đặc, ớt bột nhuyễn
- Nước tương, Hạt nêm, Bột ngọt
- Trang trí: xà lách dún xanh, cà chua
- Ăn kèm: nước tương và bánh mì

1. Sơ chế

- Bò ướp với 1/2M nước tương, 1/2M nước mắm ,1m hạt nêm và 1m bột ngọt, để thấm 30 phút.
- Sả cây đập dập, xé sợi.
- Làm sa tế: Làm nóng dầu trong chảo, cho sả, tỏi, hành tím và ớt băm vào xào thơm, tiếp tục thêm 1m ớt bột, cọng ngò rí vào quậy đều rồi để nguội.
- Áp chảo cuộn bò cho săn, phết 1M sữa đặc có đường rồi ướp hỗn hợp sa tế xung quanh.

2. Nướng

- Xếp sả cây xé sợi lên khay, đặt cuộn bò áp chảo trên sả, nướng trong lò 180ºC trong 15 phút đến khi thịt bò chín, cho ra dĩa, để nguội, cắt lát vừa ăn.

3. Cách dùng

- Xếp thịt bò ra dĩa, dùng kèm bánh mì và nước tương

Video Hướng Dẫn
Tags: ,

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis