Nguyên liệu
- Thịt bò phi lê: 200g- Cà rốt: ½ củ
- Đậu cô ve: 50g
- Phô mai Mozzarella: 100g
- Ngò tây băm: 1m
- Tiêu, đường, xốt cà chua, dầu ăn
- Hạt nêm
- Xốt mayonnaise ngọt dịu
1. Sơ chế:
- Thịt bò cắt miếng mỏng cạnh 4X6cm, ướp với 1/2m hạt nêm.- Cà rốt, đậu cô ve, phô mai cắt cọng vuông. Luộc sơ cà rốt và đậu.
2. Thực hiện:
- Trải thịt bò ra dĩa, cho ngò tây lên, sau đó cho phô mai, cà rốt, đậu cô ve vào cuố- Đun nóng 1 ít dầu ăn, thả các cuốn bò vào chiên áp chảo đến khi xém vàng mặt rồi vớt ra.
- Làm xốt: trộn 2M xốt mayonnaise “Aji-mayo” ngọt dịu với 1m xốt cà chua.
3. Cách dùng:
- Cắt đôi cuốn thịt bò bày ra dĩa, phết xốt một bên để trang trí, dùng nóng.
Xem Video Hướng Dẫn
0 comments:
Post a Comment