AD (728x60)

Powered by Blogger.

Friday, November 14, 2014

Bò tam sắc áp chảo

Share & Comment

Nguyên liệu

- Thịt bò phi lê:  200g
- Cà rốt: ½ củ
- Đậu cô ve: 50g
- Phô mai Mozzarella: 100g
- Ngò tây băm: 1m
- Tiêu, đường, xốt cà chua, dầu ăn
- Hạt nêm
- Xốt mayonnaise ngọt dịu

1. Sơ chế:

- Thịt bò cắt miếng mỏng cạnh 4X6cm, ướp với 1/2m hạt nêm.

- Cà rốt, đậu cô ve, phô mai cắt cọng vuông. Luộc sơ cà rốt và đậu.

2. Thực hiện:

- Trải thịt bò ra dĩa, cho ngò tây lên, sau đó cho phô mai, cà rốt, đậu cô ve vào cuố

- Đun nóng 1 ít dầu ăn, thả các cuốn bò vào chiên áp chảo đến khi xém vàng mặt rồi vớt ra.

- Làm xốt: trộn 2M xốt mayonnaise “Aji-mayo” ngọt dịu với 1m xốt cà chua.

3. Cách dùng:

- Cắt đôi cuốn thịt bò bày ra dĩa, phết xốt một bên để trang trí, dùng nóng.

Xem Video Hướng Dẫn

Tags:

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis