Nguyên liệu
- Phi lê cá chẽm: 200g- Hạt điều: 50g
- Ớt chuông xanh: 30g
- Hành tây: 1 củ
- Gừng cắt quả trám, ớt sừng cắt sợi
- Nước tỏi, dầu mè, Bơ
- Xốt cà chua
- Muối, tiêu, chanh, Tiêu, dầu ăn
- Hạt nêm, Nước tương
- Bột chiên giòn Hải Sản
1. Sơ chế:
- Cá cắt khối vuông 2cm, ướp với ít hạt nêm, 1m nước tỏi, 1m nước cốt chanh, tiêu, gừng sợi, dầu mè, để thấm.- Pha Bột chiên giòn Hải Sản với nước theo tỷ lệ hướng dẫn trên bao bì.
- Hành tây cắt múi cau.
2. Thực hiện:
- Đun nóng dầu ăn, lần lượt nhúng cá vào hỗn hợp Bột chiên giòn Hải Sản, sau đó đem chiên ngập dầu đến khi cá chín vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.- Phi thơm tỏi cho 3M bơ vào chảo, cho hạt điều vào rang thơm với bơ. Vớt hạt điều ra, thêm dầu vào, tiếp tục xào hành tây và gừng, cho tiếp cá vào xóc chung với ớt chuông, 2M xốt cà và 1M nước tương. Cuối cùng cho hạt điều vào trộn cho đều.
3. Cách dùng:
- Xếp cá ra dĩa, dùng nóng.
Xem Video Hướng Dẫn
0 comments:
Post a Comment