AD (728x60)

Powered by Blogger.

Thursday, January 14, 2016

Cách nấu canh khổ qua nhồi thịt không đắng

Share & Comment

Nguyên liệu:

    - Khổ qua (mướp đắng)
    - Thịt xay
    - Gia vị thông dụng
    - Hành lá
    - Tỏi
    - Lưu ý: Nếu thích ăn chay thì các bạn có thể thay thịt bằng đậu phụ (đậu hũ)!

Cách làm:

    Bước 1:
    - Trộn thịt với tỏi băm, nêm nêm gia vị vừa ăn rồi trộn đều
    Mách nhỏ: Bạn có thể cho thêm nấm mèo (mộc nhĩ) vào trộn với thịt nếu muốn nhé.
    Bước 2:
    - Khổ qua rửa sạch, cắt bỏ 2 đầu và bỏ hết ruột
    - Sau đó cắt 1 đường thẳng ở giữa trái khổ qua nhưng đừng cắt khổ qua làm đôi
    Bước 3:
    - Bắt đầu nhồi thịt vào khổ qua, không nên vội vã mà nên nhẹ nhàng để tránh làm hư hình dạng trái khổ qua…
    Bước 4:
    - Chuẩn bị sẵn 1 nồi nước …
    Bước 5:
    - Khi nước sôi thì cho khổ qua vào
    - Đồng thời nêm nêm gia vị vừa ăn và hớt sạch bọt
    Bước 6:
    - Cho thêm đầu hành và hành lá xắt nhỏ vào nồi. Tắt bếp và sẵn sàng bày biện ra để dùng.
    Bước 7:
    - Măm măm!

Tags: , ,

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis