AD (728x60)

Powered by Blogger.

Sunday, January 3, 2016

Thịt hấp thơm ngon

Share & Comment

Nguyên liệu:

    - 1kg thịt heo ba chỉ còn bì
    - Gia vị: 60ml dầu đậu phộng (hoặc bơ đậu phộng), 40ml dầu mè, 30gr muối, 15gr đường, 20ml rượu trắng, 15gr hạt tiêu

Chế biến:

    - Lọc bớt phần thịt nạc để miếng thịt mỏng đi chút xíu!
    - Ướp thịt với các loại gia vị đã chuẩn bị sẵn khoảng 30-40 phút.
    - Cuộn tròn thịt lại và buộc chặt!
    - Hấp thịt khoảng 40 phút cho tới khi chín
    - Cắt thịt thành từng lát thật mỏng để thưởng thức
    - Thịt ngấm đều gia vị mà lại thơm ngon, béo ngậy, hấp dẫn!

Tags:

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis