Nguyên liệu:
- 1kg thịt heo ba chỉ còn bì- Gia vị: 60ml dầu đậu phộng (hoặc bơ đậu phộng), 40ml dầu mè, 30gr muối, 15gr đường, 20ml rượu trắng, 15gr hạt tiêu
Chế biến:
- Lọc bớt phần thịt nạc để miếng thịt mỏng đi chút xíu!- Ướp thịt với các loại gia vị đã chuẩn bị sẵn khoảng 30-40 phút.
- Cuộn tròn thịt lại và buộc chặt!
- Hấp thịt khoảng 40 phút cho tới khi chín
- Cắt thịt thành từng lát thật mỏng để thưởng thức
- Thịt ngấm đều gia vị mà lại thơm ngon, béo ngậy, hấp dẫn!
0 comments:
Post a Comment