AD (728x60)

Powered by Blogger.

Sunday, January 3, 2016

Thịt viên sốt cà chua

Share & Comment

Nguyên liệu:

    - 400g thịt xay (có thể dùng thịt nạc)
    - 2 quả trứng
    - 20g bột cà mì (hoặc bột chiên xù)
    - 2 quả cà chua (hoặc 4 thìa sốt cà chua to)
    - 1 củ hành khô

Chế biến

    Bước 1:
    - Trộn đều các nguyên liệu đã chuẩn bị (trừ cà chua, hành) với một ít muối và hạt tiêu. Thông thường, người ta dùng thịt pha mỡ để viên thịt không bị khô nhưng ở đây, trứng và bột cà mì sẽ giải quyết chuyện đó! Các bạn có thể dùng ruột bánh mì bóp vụn thay cho bột cà mì cũng được.
    Bước 2:
    - Viên thịt thành từng viên nhỏ vừa ăn.
    Bước 3:
    - Để chảo ở lửa to rồi cho thịt vào rán xém cạnh.
    Bước 4:
    - Phi thơm hành khô rồi cho cà chua và xào thật mềm. Nêm nếm thêm một chút muối và đường cho
    vừa ăn.
    Bước 5:
    - Cho thịt viên vào chảo rồi đảo đều ở lửa vừa cho đến khi sốt cà ngấm vào viên thịt. Công đoạn này sẽ mất khoảng 5' - 10'.

Tags: ,

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis