AD (728x60)

Powered by Blogger.

Tuesday, September 1, 2015

Bánh trung thu rượu vang

Share & Comment

 

Nguyên liệu

- Cho phần vỏ bánh:
300g bột nếp rang (bột bánh dẻo)
80g đường
400ml rượu vang
80g dầu ăn
- Cho phần nhân:
500g nhân hạt sen (cách làm tương tự như nhân đậu xanh)

Cách làm

Bánh trung thu rượu vang có màu phớt hồng xinh xắn

Bước 1: Trộn đều các nguyên liệu cho phần vỏ bánh lại với nhau cho thật dẻo và để bột nghỉ khoảng nửa tiếng.

Bước 2: Cân bột và nhân theo tỷ lệ 1nhân: 2 vỏ. Viên nhân sen nhuyễn thật chặt và khéo vo viên với phần bột đã cáng. Sau đó cho vào khuôn ép chặt.

Bước 3:
Đem bánh đi nướng như hướng dẫn.

Theo Học Nấu Ăn
Tags: ,

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis