AD (728x60)

Powered by Blogger.

Tuesday, September 1, 2015

Bánh trung thu thập cẩm và gà quay

Share & Comment

Tương tự như phần làm bánh ở công thức trên, bạn chỉ việc chuẩn bị phần nhân thịt gà như sau:

Nguyên liệu

- Cho phần nhân:
60 g hạt điều rang
60 g hạt dưa rang
60 g lạp xưởng (đem luộc với ít nước đến khi nước cạn thì thái hạt lựu)
60 g mứt bí
60 g mứt chanh vàng
60 g mứt gừng đỏ
60 g thịt gà quay xé sợi
60 g vừng trắng rang
3 lá chanh thái nhỏ
- Cho nước trộn nhân:
½ muỗng rượu ngon
1/2 muỗng cà phê dầu mè
1/4 muỗng cà phê xì dầu
15g bột bánh dẻo
15g đường xay
15g nước lọc

Cách làm

Bước 1: Trộn đều hỗn hợp nhân đã chuẩn bị vào với nhau (trừ bột bánh dẻo)

Bước 2: Trộn đều các nguyên liệu cho phần nước trộn nhân lại với nhau.

Bước 3: Trộn đều cả hai hỗn hợp từ bước 1 và bước 2 lại với nhau. Sau đó từ từ cho bột bánh dẻo vào và trộn đều đến khi có được phần nhân kết dính thành khối là được.

Bước 4:
Đem phần vỏ bánh và nhân cân theo tỷ lệ 2 nhân: 1 vỏ và vo viên thật chặt trước khi ép khuôn và đem đi nướng.

Theo Học Nấu Ăn
Tags: ,

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis