AD (728x60)

Powered by Blogger.

Monday, October 20, 2014

Thịt xay kho bắp đậu

Share & Comment

Nguyên liệu

- Thịt xay: 200g
- Bắp Mỹ: 50g
- Đậu đũa: 50g
- Cà rốt: 30g
- Hành ngò
- Đường, nước mắm, tiêu, dầu ăn, hành tím băm
- Hạt nêm

1. Sơ chế

- Thịt heo ướp 1m hành tím băm, 1/2m hạt nêm Hạt nêm, 1m đường, để thấm.
- Đậu đũa cắt hạt lựu. Cà rốt cắt hạt lựu. Hành ngò cắt nhỏ.

2. Kho

- Phi thơm hành tím băm, cho thịt vào đảo đều, thêm rau củ vào xào cho gia vị thấm nguyên  liệu. Sau đó cho thêm 1 chén nước, kho nhỏ lửa, nêm 1/2m Hạt nêm,  1m nước mắm, kho đến khi nước cạn thì cho thêm hành ngò vào và tắt bếp.

3. Cách dùng

- Dùng nóng với cơm.

Tags: ,

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

1 comments:

  1. món nay nhin ngon và bắt mắt quá,chắc dụ được mấy nhóc nhà mình nè
    Tags: bo mot nang, dac san viet nam, dac san phu yen

    ReplyDelete

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis