Nguyên liệu
- Khoai môn cao : 1 củ (200g)- Râu mực : 150g
- Giò sống : 100g
- Cọng ngò rí băm nguyễn : 1M
- Tiêu, dầu ăn, tương xí muội
- Xốt mayonnaise
- Bột chiên gà giòn
1. Sơ chế:
- Khoai môn luộc chín, tán nhuyễn. Râu mực cắt hạt lựu.- Trộn đều khoai với râu mực, giò sống, ngò rí băm và tiêu. Nặn thành viên tròn dẹp, tạo hình vòng tròn nhỏ giữa bánh.
2. Thực hiện:
- Đun nóng ít dầu ăn trong chảo, lần lượt lăn bánh qua Bột chiên gà giòn, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.3. Cách dùng:
- Dùng nóng, chấm kèm xốt mayonnaise trộn tương xí muội (tỷ lệ 2:1).
Video Hướng Dẫn
0 comments:
Post a Comment