Nguyên liệu
- Cá trứng : 300g- Ớt sừng cắt quả trám : 1 trái
- Bơ : 20g
- Tỏi băm
- Chanh Mỹ : 1/2 trái
- Hành lá : 5 cọng
- Dầu ăn, muối, Hạt nêm
- Bột chiên gà giòn
1. Sơ chế:
- Chanh Mỹ vỏ cắt nhuyễn, sau đó vắt lấy nước. Cá trứng ướp 1M nước cốt chanh và 1m tỏi băm.2. Thực hiện:
- Đun nóng dầu ăn, lần lượt tẩm cá qua Bột chiên gà giòn, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.- Phi thơm tỏi với bơ trong chảo khác, cho đầu hành và ớt sừng vào đảo đều, cho cá trứng và vỏ chanh vào xốc đều, búng 1 ít muối lên cá rồi trút ra dĩa.
3. Cách dùng:
- Dọn kèm với muối tiêu chanh, dùng nóng.
Video Hướng Dẫn
0 comments:
Post a Comment