AD (728x60)

Powered by Blogger.

Saturday, October 18, 2014

Canh mướp hương thịt viên

Share & Comment

Nguyên liệu

- Mướp hương : 500g
- Thịt băm : 150g
- Giò sống : 100g
- Nấm hương : 3 tai lớn
- Miến dong : 50g
- Hành lá, ngò rí
- Tiêu, Bột ngọt, Hạt nêm

1. Sơ chế:

- Mướp hương gọt vỏ, chẻ đôi, cắt móng ngựa. Nấm hương ngâm mềm, cắt nhỏ.
- Miến dong ngâm mềm. Hành lá, ngò rí cắt nhỏ. Đầu hành trắng băm nhuyễn.

2. Thực hiện:

- Trộn đều thịt băm, giò sống, nấm hương với đầu hành trắng băm, nêm 1/2m hạt nêm, 1/3m bột ngọt và một ít tiêu, vo viên tròn vừa ăn.
- Đun sôi 1.2 lít nước, cho viên thịt vào nấu chín cho muớp vào nêm 2M hạt nêm, 1/2m bột ngọt, đun sôi, cho miến dong vào, tắt lửa.

3. Cách dùng:

- Cho canh ra tô, rắc hành ngò lên trên, dùng với cơm.

Tags: ,

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis