Nguyên liệu
- Cá thác lác: 150g- Trứng cút: 10 quả
- Trứng gà: 2 quả
- Bột chiên xù
- Hành tím băm
- Ngò rí
- Tiêu, tương ớt, dầu ăn
- Hạt nêm
- Xốt Mayonnaise Ngọt Dịu
1. Sơ chế
- Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Ngò rí cọng băm nhỏ. Trứng gà đánh tan.- Tán nhuyễn cá thác lác, nêm 1m cọng ngò rí băm, 1m hành tím băm, 1/4m tiêu, 1/2m hạt nêm, 1M Mayonnasie Ngọt Dịu, quết dai. Bọc cá quanh trứng cút thành viên tròn vừa đều, cá không quá dày. Phần cá dư còn lại vo viên tròn nhỏ, dán vào viên lớn tạo hình hồ lô, dùng tăm cố định 2 phần. Sau đó lăn hồ lô qua trứng, bột chiên xù.
- Pha xốt: trộn 2M xốt Mayonnaise Ngọt Dịu với 1M tương ớt và 1m ngò rí băm.
0 comments:
Post a Comment