AD (728x60)

Powered by Blogger.

Tuesday, January 5, 2016

Sườn kho ngũ sắc

Share & Comment

Nguyên liệu:

    - 300g sườn heo
    - 1 quả ớt chuông đỏ, 1 quả ớt chuông xanh
    - 1 củ hành tây
    - Ớt tươi, gừng, tỏi, hành lá

Cách làm:

    - Bước 1: Đầu tiên, bạn rửa sạch sườn rồi ướp với muối, tiêu và xì dầu trong khoảng 15-20'.
    - Bước 2: Sau khi sườn ngấm gia vị, bạn bắc chảo lên bếp. Phi thơm tỏi rồi cho sườn vào, đảo đều cho đến khi sườn chín và chuyển hơi nâu.
    - Bước 3: Bạn cho nước sâm sấp mặt thịt, thêm xì dầu và nước màu vào rồi đậy nắp, đun khoảng 20', đến khi nước sốt cạn bớt và sánh lại.
    - Bước 4: Rửa sạch rồi xắt nhỏ hành tây, tỏi và ớt thành hạt lựu. Trong 1 chảo khác, bạn cho hành tây và tỏi vào phi thơm, sau đó đến 2 phần ớt chuông và ớt tươi.
    - Bước 5: Đảo đều cho đến khi các nguyên liệu chín hẳn thì cho cả sườn và sốt vào. Xóc đều tay để các nguyên liệu đều nhau và ngấm sốt, sau đó tắt bếp.

Chúc bạn thành công!

Tags: , ,

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

1 comments:

  1. Cảm ơn ad đã chia sẻ món này. Ad cho mình hỏi, vì thấy tác dụng của dầu dừa là rất tốt, nên mình muốn thay dầu ăn bình thường bằng dầu dừa có được không ad?

    ReplyDelete

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis