AD (728x60)

Powered by Blogger.

Tuesday, January 5, 2016

Thịt nhồi cà chua

Share & Comment

Nguyên liệu:

    – Cà chua: 5-10 quả
    – Thịt xay: 200gr
    – Hành khô, tỏi: 2-3 tép
    – ½ củ cà rốt
    – Nấm hương, mộc nhĩ: 10 cái
    – Gia vị: 1/2 thìa cafe muối, 1/2 thìa bột ngọt, 1/2 thìa tiêu, 1 thìa cafe đường.

Cách làm:

    – Cho cà rốt, nấm, mộc nhĩ vào thịt xay, thêm ½ thìa muối, ½ thìa bột ngọt , 1 thìa đường, 1/2 thìa tiêu, trộn đều.
    – Nhồi thịt vào cà chua đã khoét ruột.
    – Bắc nồi lên bếp, cho hành tỏi cắt nhỏ vào, cho ruột cà chua dư vào xào qua, cho nước vào. Nêm vào trong nước xốt ½ muỗng cà phê hạt nêm, muối, 1 muỗng đường, nêm cho vừa ăn.
    – Bắc chảo lên bếp, chiên sơ cà chua cho vàng mặt thit.
    – Sau đó cho cà chua dã chiên sơ vào nồi nướt xốt, úp mặt thịt xuống trước cho ngấm, sau đó cuối cùng mới trở mặt cà chua, chủ yếu để cà chua khi chín mà không bị nát.

Tags:

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis