AD (728x60)

Powered by Blogger.

Tuesday, January 5, 2016

Thịt heo áp chảo dầu hào

Share & Comment

Nguyên Liệu:

    - Thịt heo
    - hành tây
    - dầu ăn, dầu hào

Cách làm:

    - Bước 1: Hành tây bóc vỏ, thái lát mỏng
    - Bước 2: Thịt heo ướp với dầu hào 10 phút
    - Bước 3: Làm nóng chảo rồi thêm 15ml dầu ăn vào, sau đó cho thịt lợn áp chảo vàng cho đến khi hai bên mặt thịt có màu vàng nâu.
    - Bước 4: Thêm hành tây vào, đảo đều cho đến khi hành mềm là được.

Tags:

Written by Học Nấu Ăn Ngon

chia sẻ những Video clip, công thức nấu những món ăn đơn giản mà ngon cho mọi người

0 comments:

Post a Comment

 

Blog Dạy Nấu Ăn

oanhluong1904@gmail.com

Bún Chả Hà Nội

Giao Hàng Tận Nơi Call 090.4856.048
Copyright © Học nấu ăn ngon - Dạy nấu ăn - Món ngon mỗi ngày | Design By Le Viet
Share Emphasis